Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng

Hiện nay, nhu cầu thuê cây cảnh văn phòng ngày càng cao, xuất phát từ tâm lý muốn thay đổi nhiều loại cây, chia nhỏ chi phí thành nhiều kỳ, hoặc đơn giản là khi người sử dụng dịch vụ cây cảnh muốn "dùng thử" dịch vụ trước khi quyết định mua toàn bộ số cây cảnh họ cần.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnhcung cấp cây cảnhcung cấp cây xanhmua bán cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu, nơi bạn có thể an tâm trao trọn sự tín nhiệm.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh của công ty như sau: 


QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG CÂY XANH CHO THUÊ

  • Sau khi khách hàng ký hợp đồng, toàn bộ thông tin về đơn hàng và phương án trang trí cây xanh, phụ kiện được cập nhật lên hệ thống phần mềm. Lịch chăm sóc được thiết lập và phân công trên ứng dụng mobile cho nhân viên bảo dưỡng phụ trách.
  • Vườn cây chuẩn bị cây xanh và phụ kiện để xuất đến, set-up theo phương án tại khách hàng.
  • Nhân viên bảo dưỡng nhận nhiệm vụ, định kỳ đến chăm sóc, chỉnh sửa và đánh giá cây xanh - phụ kiện, toàn bộ công việc và tình trạng cây xanh được cập nhật lên hệ thống hàng ngày thông qua ứng dụng mobile trên smartphone. Trong lúc này, bộ phận Giám sát chất lượng của công ty liên tục đến trực tiếp kiểm tra, đánh giá chất lượng cây xanh và phụ kiện đặt tại khách hàng theo Quy chuẩn chất lượng của công ty.
  • Nhân viên bảo dưỡng lập yêu cầu thay đổi cây xanh - phụ kiện ngay khi có dấu hiệu xấu hỏng, yêu cầu được cập nhật lên hệ thống thành các đơn hàng và tự động gửi đến vườn cây để chuẩn bị cây xanh thay thế.
  • Bộ phận vận chuyển mang cây, phụ kiện mới đến để thay thế, kê xếp lại. Cây xanh mang đến được nhân viên bảo dưỡng kiểm tra Quy chuẩn chất lượng, đánh giá và ghi chép lại vào báo cáo đánh giá chất lượng cuối kỳ.
  • Bộ phận vận chuyển mang cây xanh - phụ kiện cũ về vườn. Quản lý vườn trực tiếp nhận cây cũ và tiến hành đánh giá lại chất lượng, nhằm đảm bảo, nhân viên bảo dưỡng không đặt cây xấu/hỏng tại khách hàng.

 

 

Thông tin khác

Lưu Ý Chung Khi Sử Dụng và Chăm Sóc Hoa Cây Cảnh Trong Nhà (Phần 3)

Ngoài tác dụng về thẩm mỹ và thanh lọc không khí, cây cảnh trong nhà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Chọn Mua Cây Cảnh Ngày Cuối Năm

Những ngày cuối năm, thị trường mua bán cây cảnh, hoa tết lại trở nên sôi động và đa dạng hơn, mọi người tranh thủ thời gian rỗi tìm mua cho mình hay gia đình một chậu cây đẹp ưng ý để trưng bày.

Gợi Ý Chọn Cây Cảnh Nội Thất Để Trang Trí Văn Phòng

Theo nhiều nghiên cứu, cây cảnh văn phòng có nhiều tác dụng trong việc tăng hiệu suất lao động, sự sáng tạo và năng suất làm việc của con người.

Các Loại Cây Cảnh Phù Hợp Trang Trí Văn Phòng: Cây Phát Lộc

Phất dụ là một họ cây có hơn 20 loài, được sử dụng khá phổ biến hiện nay để trang trí bên trong và bên ngoài nhà. Phát Lộc là một loại cây trong họ Phất Dụ.

Các Loại Cây Cảnh Phù Hợp Trang Trí Văn Phòng: Cây Vạn Niên Thanh Rủ

Vạn Niên thanh rủ còn có tên là Hoàng tâm diệp,có nguồn gốc từ Châu Mỹ, là một trong những loài cây cảnh thông dụng, có thể nói là được sử dụng nhiều nhất hiện nay bời rất phù hợp với điều kiện khí hậu trong nước.

Chọn Mua Cây Cảnh Thủy Bồn (Thủy Sinh)

Chơi cây cảnh thủy bồn hay còn gọi là cây thủy sinh là thú chơi khá mới lạ đối với người chơi cây đất Việt. Mỗi chậu cây mang một vẻ đặc trưng, thể hiện sự đam mê, thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân nó.

Lưu Ý Chung Khi Sử Dụng Và Chăm Sóc Hoa Cây Cảnh Trong Nhà (Phần 2)

Các loại hoa cây cảnh đều có các đặc điểm chung mà người trồng cần lưu tâm, và đây cũng chính là những cơ sở khoa học cần thiết để để tiến hành các kỹ thuật trong khi trồng cũng như chăm sóc hoa cây cảnh.

Lưu Ý Chung Khi Sử Dụng Và Chăm Sóc Hoa Cây Cảnh Trong Nhà (Phần 1)

Sử dụng cây cảnh văn phòng để trang trí cho góc làm việc, công sở đã là một xu thế phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết bài trí cây cảnh văn phòng cho hợp lý và phát huy được hết tác dụng của chúng.

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Phổ Biến

Có rất nhiều cách để trang trí cho một căn phòng, trồng cây cảnh trong nhà là một trong những cách rất hay và hiệu quả, nó vừa đẹp, vừa lọc được không khí, tạo ra oxy, hút được khí độc và CO2.

Tiểu Cảnh Trang Trí Trong Sảnh Lớn

Trang trí không gian xanh không đơn thuần là việc đặt những chậu cây xanh vào chỗ trống, mà đòi hỏi một sự sắp đặt sáng tạo những sản phẩm cây xanh nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đặt các bộ tiểu cảnh là một phương án trang trí cây xanh, giờ đây