ASIAN VISION MARATHON 2021 - Chào mừng sinh nhật công ty!

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu một mốc chuyển mình, bước vào thời kỳ sung sức và khoẻ mạnh nhất của doanh nghiệp, công ty Tầm Nhìn Châu Á tổ chức giải thể thao marathon dành cho tất cả CBNV.

Lần đầu tiên tổ chức giải chạy, Ban lãnh đạo công ty rất bất ngờ trước nhiệt huyết thể thao của tập thể CBNV công ty. Chưa bao giờ quân số tham gia lại đầy đủ và tinh thần hăng hái đến vậy. Đúng 7h sáng, tất cả quân số của 4 team đã có mặt và bắt đầu khởi động. Thời tiết quá đẹp cho các runner, gió nhẹ, nắng vừa, tiết trời giống như đang trong mùa thu.
Giải chạy năm nay, BTC quyết định cách thức thi đấu giống hệt giải chuyên nghiệp, có các huy chương cá nhân từng cự ly và có giải đồng đội. Team 1 được dẫn dắt bởi anh Tú, team 2 là anh Hoàng, team 3 là anh Đình Anh, team 4 là anh Hùng. Với 4 làn chạy, cự ly 100m nam được bắt đầu. Lượt chạy đầu tiên, anh Thức ở team 1 đã xuất sắc bứt phá để về đích đầu tiên, nhưng sau 2 lượt chạy, anh Thức đã phải nhường huy chương cho 3 vđv xuất sắc khác. Anh Thương ở team 1 dành HCV, anh Nam ở team 2 dành HCB, anh Khiêm ở team 3 dành HCĐ cự ly này.


Lượt chạy nữ diễn ra rất bất ngờ, khi hạt giống giải là chị Hạnh, xem ra lại khá nhún nhường các đối thủ. Chị Hường, xưa nay chỉ nổi tiếng với các màn chạy... báo cáo kinh doanh, bỗng xuất thần trở thành “cô gái vàng” của giải, giật huy chương một cách tâm phục khẩu phục. Chị Hương, sau giải chạy đã trở thành biểu tượng lạc quan của giới trung niên công ty vì đã vượt qua cả chị Hạnh, chị Mơ, giành được HCB. Và chị Mơ, nhân tố bí ẩn của đội vườn, tham gia giải chạy với đôi giày tôn dáng cao 5cm, không thể tin được, đã mang một HCĐ cá nhân về cho team 4.

Sau cự ly 100m, cả 4 team bước vào cự ly 400m chạy tiếp sức. Đây là phần thi đòi hỏi chiến thuật bố trí nhân sự hợp lý, kỹ thuật giật gậy điêu luyện. Bốn đội thi, mỗi đội 2 vđv nam và 2 vđv nữ, đã nỗ lực vượt khả năng, chạy đua với chính mình, và đội về nhất có vẻ chỉ là đội may mắn nhất vì cả bốn đội đều vô cùng xuất sắc. Team 1, ngoài lợi thế sở hữu những đôi chân dài nhất, đội trưởng Tú đã bố trí chiến thuật hợp lý và sử dụng hiệu quả nhân tố bí ẩn nữa là anh Côn đã không mấy khó khăn, vượt qua 3 đội để giành HCV đồng đội đầu tiên của giải.
Và phần thi thử thách nhất, biến nỗi lo âu của các thành viên nặng ký (nghĩa đen) trở thành nỗi ám ảnh, chính là cự ly 5km chạy bền. Ban giám khảo cuộc thi dường như đã thấu hiểu nỗi lòng các thành viên nặng ký, nên ra thêm quy định đánh tụt thành tích đội nếu có thành viên không hoàn thành đường chạy. Bao nhiêu tinh hoa, kỹ thuật chạy, nhảy xa, bò, lê , kéo thậm chí là dọa dẫm đã được các team đồng lòng thực hiện, khiến cho 40 phút của cự ly đã đi vào huyền thoại. Thật kinh ngạc, tất cả các thành viên của giải chạy đều ... về đích, vượt cả kỳ vọng của Ban tổ chức khi dự đoán có ít nhất 5 thành viên “mũm mĩm” bỏ cuộc. Quả là các anh các chị đã rất cố gắng. Khi mà hầu hết các vận động viên còn đang sải chân ở km thứ 3 thì Xmen Trần Văn Thương đã giật tung vạch đích, khiến hi vọng của team 2, 3,4 trở thành quá khứ. Anh Đạt, team 3, thành viên mới toanh của công ty đã về thứ hai, và anh Đình Anh, nam thư sinh mảnh dẻ, người dẫn dắt team 3 đã dành HCĐ.
Bên nữ, sau cự ly 100m khiêm tốn, chị Hạnh đã bừng tỉnh và trở về đúng phong độ, về đích đầu tiên vô cùng thuyết phục, mang lại tấm HCV danh giá cho team 1. Và người dành HCB cự ly này không ai khác, chính là nữ hoàng về nhì - chị Hương, bổ sung vào danh sách 3 HCB cá nhân của team 2. Chị Thu đúng là một tấm gương của sự rèn luyện miệt mài, đã dành được HCĐ, nâng tổng số HCĐ cá nhân của team 2 lên 5.


Kết quả cuối cùng, team 1 đã dành giải nhất đồng đội với tổng số 3 HCV cá nhân, 1 HCV đồng đội. Team 3 đạt giải nhì, với 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ cá nhân, và 1 HCV đồng đội.

Sau những dòng mồ hôi tuôn rơi, những nụ cười và tiếng cổ vũ của đồng đội, giải chạy khép lại trong sự hồ hởi của tất cả mọi người. Ai cũng hạnh phúc vì lần đầu tiên tham gia cự ly 5km mà đã vượt qua được giới hạn của bản thân. Mọi người đề xuất công ty mỗi năm tổ chức 2 giải chạy để anh chị em có cơ hội rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và thể hiện mình tốt hơn nữa.
Kết thúc cuộc thi, tất cả các VĐV đều nhận được huy chương kỷ niệm và món quà nhỏ của công ty, nhân kỷ niêm 15 năm sinh nhật.

Thông tin khác

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - Phần tiếp theo

Hôm nay chúng ta cùng gặp gỡ thêm 1 thành viên của Tầm Nhìn Châu Á - Mr. Khánh, hãy cùng xem những chia sẻ thú vị trên chặng đường 5 năm của anh ý cùng Tầm Nhìn Châu á nhé.

Lễ tổng kết 2020 và chào mừng năm mới 2021

Buổi lễ tổng kết năm 2020 của Tầm Nhìn Châu Á đã được tổ chức trang trọng và ý nghĩa vào ngày 17/1/2020. “Một năm vất vả và nhiều thử thách đã đi qua, điều hạnh phúc nhất của tôi là ngày hôm nay được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, mạnh khoẻ và an nhiên

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

5 năm gắn bó của một nhân viên với một công việc, một công ty, khoảng thời gian không quá dài trong sự nghiệp đời người, nhưng đã đủ nhiều so với hơn 10 năm tuổi đời của doanh nghiệp.

Gặp mặt đầu xuân 2021

Do tuân thủ nghiêm việc chống dịch COVID, năm nay thay vì gặp nhau chúc Tết vào ngày đi làm đầu tiên của năm mới tại văn phòng công ty, thì buổi gặp mặt đầu xuân của Tầm Nhìn Châu Á được tổ chức sau 2 tuần đi làm, khi mà dịch Covid đã được kiểm soát tốt,

TNCA cấp Smarphone tích hợp phần mềm Odoo cho nhân viên kỹ thuật

Mỗi nhân viên kỹ thuật của Tầm Nhìn Châu Á (TNCA) sẽ được công ty trang bị cho 1 Smarphone tích hợp ứng dụng ERP phần mềm Odoo Nhật Bản để phục vụ cho công việc, quá trình cung ứng dịch vụ.

Team Very Strong quyết tâm giành giải tại cuộc thi CSC 2021

CSC 2021 (CUỘC THI SANG TẠO SẢN PHẨM 2021) nhằm Tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ CBNV công ty và Phát triển Sản phẩm đi đúng định hướng phát triển của công ty: Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng.

New Star sẵn sàng cho cuộc thi CSC 2021

New Star đã được thành lập và quy tụ được đầy đủ nhân tài, sẵn sàng cho cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021”

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI - CSC 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi CSY 2020, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á phát động cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới - CSC 2021”, nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và tình yêu nghề cây cảnh của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đào tạo Kỹ thuật tạo sản phẩm cây cảnh đẹp

“Văn minh là phải sạch, đó là điều cần nhớ đầu tiên trong Quy chuẩn chất lượng chậu cây cảnh của Tầm Nhìn Châu Á” - trích buổi đào tạo tại vườn cây Tầm Nhìn Châu Á.

CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

“CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020” một sân chơi đầy sức sáng tạo dành cho đại gia đình Tầm Nhìn Châu Á. Chủ đề cuộc thi là Công nghệ - Sáng Tạo - Yêu thương - 2020.