những gương mặt nghề

xem thêm

thư ngỏ

Xin kính chào Quý khách hàng

Giữa thời đại công nghệ , quá nhiều thông tin cũng khiến các nhà quản lý không dễ dàng chọn được đúng nhà cung cấp.

Chỉ một “click”, Quý khách đã có một màn hình dày đặc chữ, cửa sổ trình duyệt dày đặc những tab với không dưới 10 lựa chọn về các đơn vị cung cấp dịch vụ cây cảnh trên địa bàn Hà Nội.

Quý khách cần tìm một nhà cung cấp không những có dịch vụ tốt, giá cả hợp lý mà còn có hệ thống,  quy trình quản lý dịch vụ bài bản để hỗ trợ khách hàng tối đa?

Quý khách cần một nhà cung cấp uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp?

Hay Quý khách đơn giản chỉ cần một nhà cung cấp dịch vụ cây cảnh thật tốt để làm cho văn phòng, tòa nhà này đẹp đẽ và vượng khí?

Xin giới thiệu với Quý khách Công ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á – Asian Vision.

Năm 2018 là năm thứ 12 chúng tôi cung cấp dịch vụ cây cảnh trọn gói cho các tòa nhà, văn phòng, với hơn 2000 khách hàng đã mua và đang sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh. Số lượng khách hàng tin tưởng không ngừng tăng lên là động lực khiến chúng tôi liên tục nâng cấp quy mô và chất lượng dịch vụ, năm sau tốt hơn năm trước. Đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi thống kê tỉ lệ giữ chân khách hàng đạt 98%, tất cả các khách hàng  đều hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

Tiếp nối và không dừng lại, năm 2018, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong ngành nghề, đầu tư triển khai một hệ thống phần mềm tự động chuyên biệt, sử dụng ứng dụng Androi trên smartphone trong cung cấp dịch vụ cho thuê. Mục đích là để cung cấp, quản lý dịch vụ tốt hơn và có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn kết nối với khách hàng chặt chẽ hơn, nắm bắt và đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của khách hàng, và mục tiêu dài hạn là để giữ vững cam kết giờ đã trở thành giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi: làm Dịch vụ từ tâm để Phát triển bền vững

Bản thân tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi được chia sẻ về quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn Tầm Nhìn Châu Á:

1- Không chỉ nhận được các chậu cây đẹp vừa ý, bạn nhận được trọn gói DỊCH VỤ cây cảnh văn phòng (thiết kế, thi công, chăm sóc…).

2- Chất lượng cây và chậu cây, sự an toàn cho người sử dụng và tính phù hợp luôn được đặt lên hàng đầu.

3- Hài lòng tuyệt đối với sự tận tâm, đề cao tiểu tiết và sự hoàn hảo của nhân viên Tầm Nhìn Châu Á.

Gần như tuyệt đối 100% khách hàng đã đến thì sẽ ở lại lâu dài với Tầm Nhìn Châu Á – Đó là bằng chứng lớn nhất cho nỗ lực của tôi cùng các cộng sự trong suốt 12 năm vừa qua.

Do vậy, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn giữa vô vàn lựa chọn về cây cảnh nội thất, cây văn phòng… tại địa bàn Hà Nội, hãy cho phép Tầm Nhìn Châu Á có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với bạn. Các kỹ sư, nghệ nhân và những người làm nghề tâm huyết của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

Xin chân thành cảm ơn.

Giám đốc công ty

Nông Thị Minh Anh

khách hàng nói gì về chúng tôi

xem thêm