những gương mặt nghề

xem thêm

thư ngỏ

Xin kính chào nhà quản lý,

Bạn đang ngồi trước một màn hình dày đặc chữ, cửa sổ trình duyệt dày đặc những tab với không dưới 10 lựa chọn về các đơn vị cung cấp dịch vụ cây cảnh trên địa bàn Hà Nội?

Bạn thông thạo về cây cảnh nhưng thực sự không biết đơn vị nào có ưu điểm vượt trội để thay bạn chăm sóc số lượng lớn cây trồng trong văn phòng?

Hoặc bạn không quá rõ về cây cảnh, tuy nhiên bạn không muốn chọn lầm nhà cung cấp, bởi sẽ dẫn tới nhiều phiền toái trong tương lai?

Xin cho phép tôi gửi lời chào tới bạn từ Công ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á – Asian Vision!

Chúng tôi tự tin là công ty cung cấp dịch vụ cây cảnh nội thất văn phòng có tỷ lệ khách hàng trung thành lên tới 99%!

 

 

Bản thân tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi được chia sẻ về quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn Tầm Nhìn Châu Á:

1- Không chỉ nhận được các chậu cây đẹp vừa ý, bạn nhận được trọn gói DỊCH VỤ cây cảnh văn phòng (thiết kế, thi công, chăm sóc…).

2- Chất lượng cây và chậu cây, sự an toàn cho người sử dụng và tính phù hợp luôn được đặt lên hàng đầu.

3- Hài lòng tuyệt đối với sự tận tâm, đề cao tiểu tiết và sự hoàn hảo của nhân viên Tầm Nhìn Châu Á.

Gần như tuyệt đối 100% khách hàng đã đến thì sẽ ở lại lâu dài với Tầm Nhìn Châu Á – Đó là bằng chứng lớn nhất cho nỗ lực của tôi cùng các cộng sự trong suốt 20 năm vừa qua.

Do vậy, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn giữa vô vàn lựa chọn về cây cảnh nội thất, cây văn phòng… tại địa bàn Hà Nội, hãy cho phép Tầm Nhìn Châu Á có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với bạn. Các kỹ sư, nghệ nhân và những người làm nghề tâm huyết của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

khách hàng nói gì về chúng tôi

xem thêm