DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Trầu Bà Tay Phật (90,000đ – 135,000đ/tháng)

cay canh trong nha | trau ba tay phat

      Tên khoa học: Philodendron selloum

     Cây thuộc họ Ráy , có nguồn gốc từ các hòn đảo Salomon. Cây phân cành nhiều nhánh nhiều lá đơn xẻ thuỳ sâu, phiến lá dày , bóng mượt, có màu xanh đậm. Cây có lá rất là đẹp, chịu được và sống trong bóng râm một phần, rất thích hợp trồng trong các loại chậu bày nội thất hoặc trong sảnh lớn, hoặc trồng nhiều trong các sân vườn.

     Trong trang trí nội thất, cây được coi là loại cây rất lành, lá có mùi thơm rất đặc trưng riêng của Trầu bà, có tác dụng rất tốt ở trong những nơi mà không khí ít lưu thông,cũng như ở những nơi mà không thoáng khí. Khóm cây xòe tròn, rộng rãi, rất phù hợp với những vị trí trung tâm hoặc có diện tích lớn.

     Vì lá của nó có lỗ như phó mát Thụy Sĩ): lá to, rất tốt cho việc hút formaldéhyde (hút được 86% từ trong không khí). Cây này còn thở ra rất nhiều hơi nước, rất là tốt cho các phòng nào bị khô. Cần tưới nhiều nước. Không cần quá nhiều ánh sáng chiều tới. Trong điều kiện tự nhiên mọc trong rừng nhiệt đới có thể cao trên 8m, và ra quả, quả cũng  có thể ăn được.

     Trong trường hợp văn phòng của bạn có không khí hơi khô thì cây trầu bà tay Phật sẽ giúp cân bằng độ ẩm cần thiết. Ngoài khả năng hút formaldéhyde , cây này còn sinh ra rất nhiều hơi nước. Cây này có đặc điểm là rất ưa nước và không cần quá nhiều ánh sáng.Ít mất công chăm sóc.
     Cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, hấp thụ được hầu như hết các chất thải có nguy cơ tổn hại đến sức khỏe con người. Màu xanh là màu dịu mát của cây còn giúp tâm trạng trở nên thư thái và giải tỏa được những căng thẳng công việc.
Tầm Nhìn Châu Á – Cây cảnh cho thuê – Cây cảnh văn phòng – Cây xanh trang trí nội ngoại thất
Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan