DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Thác nước trong sân vườn biệt thự

Thác nước trong sân vườn biệt thự

     Thiết kế sân vườn cho biệt thự không thể thiếu đi yếu tố Thủy, nó được hiện hữu trong cảnh quan sân vườn bằng những dòng suối, ao hồ và thác nước. Điều đó sẽ tạo nên sự cân bằng tổng thể về cả mặt mỹ quan cũng như phong thủy cây cảnh cho khu vườn nói riêng và cảnh quan của cả ngôi nhà nói chung.

     Dưới đây mà một số mẫu sân vườn sử dụng yếu tố Thủy thông qua các thác nước được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau với sự kết hợp hài hòa giữa cây cảnh phong thủy và các vật liệu trang trí khác:
thac-nuoc-trong-biet-thu

     Đây là một khu biệt thự lớn với diện tích 4000m2 tại Nam Định. Thác nước tự nhiên tạo bằng những khối đá lớn, nước chảy tuần hoàn bằng máy bơm.

thac-nuoc-tu-nhien

     Thác nước được xây dựng từ những tảng đá tự nhiên nặng đến 2, 3 tấn. Những tảng đá này được chọn lựa kỹ lưỡng và giữ nguyên hình khối tự nhiên, hoàn toàn không đục sửa. Thác nước hoạt động bằng 02 máy bơm tuần hoàn công suất lớn.

thac-nuoc-tham-co

     Toàn bộ diện tích khuôn viên và khu văn phòng rộng khoảng 30,000m2, riêng phần diện tích dành cho sân vườn chiếm khoảng 1/3. Sân vườn được thiết kế theo mô hình vườn tự nhiên kết hợp phong cách vườn thiền độc đáo của Nhật Bản. Ấn tượng đẹp nhất của khuôn viên là một thảm cỏ nhung xanh mướt và thác nước được tạo nên từ hàng trăm khối đá tảng tự nhiên. Khu vườn được che mát bởi khoảng 100 cây bóng mát lâu năm và hoa lá rực rỡ màu sắc. Đây là một công trình cảnh quan có yêu cầu thẩm mỹ rất cao. Toàn bộ quá trình thi công kéo dài 6 tháng, và được giám sát bởi một công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp của Nhật Bản.

buc-tuong-thac-nuoc

     Bức tường nằm trong biệt thự tại Nhật Tân, được thiết kế có nước chảy men theo mặt tường tạo thành bức mành nước đẹp mắt.

thac-nuoc-tu-nhien-2

     Thác nước được tạo từ những tảng đá tự nhiên có kích thước rất lớn, có tảng đá nặng tới 6 – 7 tấn. Thác nước có nước chảy tuần hoàn do hệ thống bơm tự động. Thác nước nằm trong khuôn viên cảnh quan Đại Sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – dịch vụ cung cấp cây cảnh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội!

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan