Liên hoan tổng kết 2018

01/03/2019 | 112 lượt xem

Ngày 27/1/2018, Tầm Nhìn Châu Á đã tổ chức một buổi liên hoan tổng kết năm 2018.

Đây là dịp để toàn thể công ty nhìn lại những thành tựu và khóa khăn đã vượt qua trong suốt một năm vất vả. Làm nghề dịch vụ, nhất là dịch vụ làm đẹp cho cuộc sống thì năm nào cũng sẽ là năm vất vả. Nhưng cả tập thể đã nắm tay nhau cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có một năm thành công.

Bắt đầu vào buổi lễ, bà Nông Thị Minh Anh – Giám đốc công ty đã công bố một slide ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các cá nhân và tập thể. Đó là những giây phút vất vả nhọc nhằn, làm việc đến tận đêm khuya, nhưng trên môi ai cũng nở nụ cười hạnh phúc. Đó là những khoảnh khắc hài hước và lãng mạn bên cạnh những vất vả. Đó là những hình ảnh đẹp đẽ của những con người tâm huyết với nghề. Và những con số đáng ngạc nhiên về những thành tựu mà tập thể đã cùng nhau đạt được trong năm 2018 ví dụ như: đội bảo dưỡng đã đi qua tổng số 80,000km để đến chăm sóc cây xanh, 300 hợp đồng đã được ký,  gần 100,000 lượt cây được luân chuyển qua vườn,…

Tiếp theo, Giám đốc công ty tặng Kỷ niệm chương 5 năm gắn bó cho anh Đào Hải Đăng, Tổ trưởng tổ Bảo dưỡng. Lần lượt từng phòng ban, bộ phận lên nhận quà và lời tri ân của lãnh đạo công ty cho một năm cố gắng.

Cuối buổi lễ là cuộc thi văn nghệ “Tiếng Hát Chào Xuân”, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể công ty, chấm điểm và trao giải thưởng cho những tiết mục xuất sắc.

Bữa tiệc đầm ấm với sự tham dự của các khách mời là thành viên các gia đình CBNV Tầm Nhìn Châu Á đã kết thúc buổi tổng kết 2018. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của Lễ tổng kết.

 

Bài viết liên quan