Du lịch Thái Lan 2018

14/12/2018 | 161 lượt xem

Hàng năm, ngoài chuyến du lịch hè và du xuân, tập thể Tầm Nhìn Châu Á còn được công ty tổ chức đi du lịch nước ngoài. Tháng 10/2018, Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á đã tổ chức chuyến du lịch cho 13 cán bộ nhân viên đến Thái Lan, đất nước xinh đẹp nổi tiếng mà nhiều người tại Tầm Nhìn Châu Á chưa có dịp ghé thăm. Cả đoàn đã đến thành phố biển xinh đẹp Pattaya và thủ đô Bangkok, tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng và thưởng thức các món ăn Thái đặc trưng. Cả đoàn cũng dành nguyên một ngày để mua sắm thỏa thích tại Bang Kok.

Và đây là những cảm nhận chân thành của các nhân viên Tầm Nhìn Châu Á sau chuyến du lịch này:
“Thái Lan quả là xuất sắc về du lịch. Dịch vụ thì chuyên nghiệp, nhân viên thì nhiệt tình. Cả nước làm du lịch” – (Anh Khánh – Bộ phận kỹ thuật cảnh quan)
“Nhân viên du lịch ở Thái Lan làm việc rất tốt. Họ toàn nói những điều tốt đẹp về đất nước, con người, đồng nghiệp, văn hóa. Cả chuyến đi chỉ thấy họ cười và ca ngợi mọi thứ.” (Anh Đăng, tổ trưởng tổ bảo dưỡng)
“Mua sắm ở Thái lan thích lắm. Chỗ nào cũng mua sắm tốt. Những người bán hàng không bắt ép mình mua gì cả, mà dụ dỗ mình bằng sự tận tâm, hết lòng của họ, thành ra mình không mua thì về mình sẽ thấy tiếc!” (Chị Oanh – Tổ trưởng tổ vườn)
Chuyến du lịch đã mang đến cho cả đoàn những ngày vui vẻ, đầy ắp kỷ niệm bên nhau. Liên tưởng dịch vụ du lịch tại Thái Lan với dịch vụ cây cảnh mà Tầm Nhìn Châu Á đang cung cấp, những nhân viên tham gia chuyến đi đều khẳng định, để có một dịch vụ thành công, mỗi nhân viên làm dịch vụ đều phải có tình yêu, sự tận tâm và nhiệt huyết với công việc của mình.

Thành phố biển Pattaya

Chùa Vàng – nổi tiếng với bức tượng Phật vàng lớn nhất thế giới, nặng 5,5 tấn.

Vườn nho Siver Lake, không gian thoáng mát và yên bình

Bài viết liên quan