Cẩm Nang Cây Cảnh Văn Phòng Mới Nhất Năm 2018 (Phần 2)

19/04/2018 | 558 lượt xem

Những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ từ cây cảnh

Mặc dù cây cảnh là yếu tố thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, vẫn có những yếu tố từ cây cảnh văn phòng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ như dị ứng, mốc trên cây, hoặc một số lá chứa độc tố. Điều quan trọng là bạn cần chú ý tới phản ứng của bản thân và những người xung quanh với các loại cây cảnh, để lựa chọn cây cảnh phù hợp.

Những lợi ích của cây cảnh văn phòng đối với sức khoẻ

Cây cảnh đã được chứng minh là thực sự có khả năng cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng. Thảm hay sơn trong phòng đều chứa các loại hoá chất, chính cây cối trong phòng đã hấp thụ các chất này lẫn vào không khí, ngoài ra còn tạo ra nguồn oxi trong lành và sạch sẽ. Ngoài ra, cây cảnh văn phòng còn có tác dụng tăng độ ẩm tương đối trong không khí, tạo ra cảm giác dễ chịu cho người sử dụng văn phòng, giảm bụi và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trong không khí.


Nên tìm mua cây cảnh văn phòng ở đâu?

Thông thường, bạn nên lựa chọn các đơn vị có vườn ươm, có kinh nghiệm đủ lâu trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh. Đa phần họ sẽ cho bạn những kiến thức nền trong quá trình tư vấn, giúp bạn lựa chọn đúng loại cây bạn cần. Ngoài ra, họ cũng là những đơn vị có cây cảnh quanh năm, nguồn cung cấp cây phong phú và đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Để sở hữu cây cảnh văn phòng chất lượng, giá có cao không?

Cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống, điều này tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Một cây cảnh văn phòng tốt không chắc đã đắt. Những loại cây cảnh văn phòng phổ biến thường có giá rất hợp lý. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào diện tích văn phòng của bạn, loại cây bạn chọn là loại thông dụng hay loại quý hiếm, số lượng cây và những yêu cầu về thẩm mỹ khác.

 

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp cây cảnh văn phòng, bạn vui lòng liên hệ công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á. Các chuyên gia về cây cảnh của chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn!

 

——————————————————————————–

CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á 

Đơn vị bán, cho thuê cây cảnh và cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Văn phòng: Số 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
 Vườn ươm: Km 12 Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Kinh doanh: 024 22602028/29
 Hotline: 0906225503