Nâng Cấp Góc Sân Vườn

24/01/2013 | 18 lượt xem

Nâng Cấp Góc Sân Vườn     

Những góc sân, mảnh vườn đã trở nên sinh động hơn hẳn nhờ một vài thay đổi nhỏ.

goc-san-vuon-1Trước: Tiểu cảnh nhỏ này khi thiết kế không tạo được ấn tượng nào, vô tình lại biến thành một “vũng nước” hơi mất cảm tình.

goc-san-vuon-2Sau: Góc vườn trở nên sống động hơn hẳn với những màu sắc tươi trẻ. Một nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng.

goc-san-vuon-3Trước: Một phía garage trong sân nhỏ trông thật nhàm chán.

goc-san-vuon-4Sau: Khoảng trống phía bên cạnh garage đã được tạo một khu vườn Nhật nhỏ. Thác nước phong thủy làm trọng tâm để tạo phong cách Á trong khu vườn Âu.

goc-san-vuon-5Một sự lựa chọn khác cho mảnh vườn mang phong cách châu Á. Tre, trúc và các loại cây trồng thấp được sử dụng trong thiết kế này.

goc-san-vuon-6Trước: Máy điều hòa nhiệt độ được đặt trong một góc ở sân vườn. Chỉ đứng ở một vị trí khiêm tốn, nhưng cái “cục nóng” này cũng gây mất mỹ quan.

goc-san-vuon-7Sau: Một khu vườn nhỏ được tạo ra. Một lùm cây trồng che tầm nhìn của máy điều hòa. Điểm nhấn được tạo ra ở một vị trí khác, với những khóm hoa màu rực rỡ. Bộ bàn ghế thư giãn cũng được đặt trong khuôn viên này.

goc-san-vuon-8Trước: Một khoảng sân vườn như bị bỏ quên dù thiết kế ban đầu là tạo ra những tiểu cảnh sinh động nối liền các không gian. Ánh sáng rất hạn chế trong khung cảnh này.

goc-san-vuon-9Sau: Sự thay đổi có thể thấy rõ ràng khác biệt. Phong cách Nhật Bản cũng được tạo ra trong khuôn viên này. Nơi nghỉ ngơi, thư giãn khá rộng rãi.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – thiết kế sân vườn – cung cấp hoa cây cảnh đẹp!

Show Buttons
Hide Buttons