Kè đá tảng lớn trong sân vườn

Kè đá tảng lớn trong sân vườn

ke-da-tang-lon-trong-san-vuonbuc-ke-da-tangKè đá tảng lớn tạo hình thác nước trong sân vườn

     Ngày nay, việc có một thác nước nhân tạo cho ngôi nhà thân yêu của bạn đã không còn là một cái gì đó xa xỉ, bạn có thể dễ dàng có cho riêng mình một thác nước tùy theo sở thích mà không tốnquá nhiều chi phí. Nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn muốn sở hữu món đồ trang trí hết sức đặc biệt này.

     Các thác nước thường có kích cỡ khá lớn và rât nặng, họat động với các máy bơm có thể điều chỉnh được công suất. Các loại thác sử dụng vật liệu truyền thống như đá, sắt thép, thủy tinh hay xi măng thường khá đẹp nhưng lại nặng và khó bảo dưỡng trong khi các loại thác sử dụng vật liệu tiên tiến thường nhẹ và thuận tiện khi sử dụng nhưng giá thành lại cao hơn.

     Cùng với sự phát triển của khoa hoc kỹ thuật, những chiếc bơm hiện nay có kích cỡ ngày càng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công suất đủ tiêu chuẩn cùng với việc sử dụng những chất liệu rẻ hơn nhưng có tuổi thọ cao lại gọn nhẹ. Giá cả của những thác nước nhân tạo ngày nay cũng khá cạnh tranh, hướng đến mọi đối tượng khách hàng nên bạn hoàn tòan có thể chọn cho mình một thác nước ưng ý và phù hợp với túi tiền
     Sẽ thật sai lầm khi cho rằng những thác nước nhân tạo sẽ chiếm rất nhiều diện tích trong không gian sống của bạn. Các thác nước cũng đã được chú trọng thiết kế với kích cỡ hết sức đa dạng, ngoai racòn có loại thác nước để bàn, hay để chặn giấy..nhưng cũng có thác kích cỡ lớn giành cho không gian khu vườn. Hãy loại bỏ những băn khoăn trên ra khỏi suy nghĩ và tìm cho mình một thác nước phù hợp bằng cách tham khảo qua internet hay các tạp chí.

     Khi căn nhà có diện tích sân vườn rộng, việc thiết kế cảnh quan cho không gian quanh ngôi nhà thật dễ dàng và nhiều lựa chọn. Có gia chủ chỉ chọn hoa cây cảnh, nhưng cũng có những người thích sáng tạo hơn, họ sẽ dùng đến những nguyên liệu đặc biệt để tạo nên những tiểu cảnh, cảnh quan lạ mắt độc đáo và mang phong cách riêng của mình.

     Sử dụng đá tảng lớn kè lại để tạo nên vách đá lớn, từ đó tạo hình dòng suối với con thác nhỏ đổ xuống, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ thu nhỏ. Đây là sự chấm phá rất đáng khâm phục của gia chủ, không những thế, yếu tố Thổ và Thủy tuy khắc nhau, nhưng với sự bố trí khéo leo trên, sự sần sui thô kệch của yếu tố Thổ đã được ẩn dưới sự mềm mại uyển chuyển của yếu tố Thủy, sự kết hợp đó tạo nên bố cục hài hòa về cả thẩm mỹ và phong thủy cho khu vườn tiểu cảnh.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á kính chúc quý khách hài lòng !