DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Hoa Lan – Cây cảnh Hà Nội (Lan Càng Cua)

Cây cảnh đẹp – Lan Càng Cua

     Hoa cây cảnh  Lan từ lâu đã là nét đẹp trong văn hóa và thú chơi cây cảnh Hà Nội. Một loài cây thanh lịch trang nhã nhưng không kém phần tinh tế, thu hút sự chú ý của nhiều người chơi cây cảnh.

Hoa lan

     Bí mật sức khỏe:

     Hoa Lan càng cua (hay tiểu quỳnh) có thể hút các độc tố có hại như hydro sunfua, krypton fluoride, phenol, ete, giảm bớt độ độc hại trong không khí. Về đêm còn hít khí cacbonic, nhả khí oxy, tăng nồng độ oxy, tăng nồng độ oxy trong không khí. Ngoài ra, cây còn có tác dụng chữa sưng viêm.

    Cách chăm sóc:

     Ánh sáng: Thích hợp môi trường nửa râm, tính hướng sáng mạnh, nhưng sợ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hai mùa xuân, thu sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho cây, có lợi cho việc quang hợp và tích lũy chất dinh dưỡng. Mùa đông nên đặt cây trong phòng có ánh sáng. Còn mùa hè cần đặt ở những nơi nửa râm thì lá cây mới giữ được màu tươi sáng.

     Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng cho sự phát triển của cây cảnh hà nội – lan càng cua là 15 đến 25 độ C, cao nhất không quá 28 độ C, thấp nhất là 15 độ C. Khi nhiệt độ xuống đến khoảng 4 độ C cây có thể bị chết giá.

     Nước: Ưa ẩm, nên thường xuyên xịt nước lên lá cây. Nhưng loài này lại ưa môi trường tương đối khô, độ ẩm lý tưởng khoảng 40 – 60%. Nếu trời mưa râm dài ngày cây dễ bị lây nhiễm mầm bệnh.

     Đất: Thích hợp với loại đất màu mỡ, tính acid yếu.

     Phân bón: Dùng loại phân hữu cơ đã lên men, cũng có thể dùng phân tro. Nên bón thêm phân vào thời kỳ cây nở hoa.

    Phương pháp nhân giống:

    Thích hợp sử dụng phương pháp chiết cành. Dùng cây 1 – 2 năm tuổi, cao to, đầy đặn làm gốc ghép, chọn những thân khỏe làm hom, tưới thành hình mỏ vịt, mỗi gốc ghép hõm 3 hom, đem trồng ở nơi râm mát.

     Không gian trưng bày thích hợp:

    Thân dài, hơi rủ xuống, thường được dùng để trang trí. Cây cảnh nở hoa vào dịp Noel, tết Nguyên Đán. Gốc cây rủ, màu hoa tươi tắn, đáng yêu, rất thích hợp bày ở bậu cửa, lối vào phòng khách, vì cây có khả năng nhả khí oxy nên rất thích hợp bày ở phòng đông người.

     Ý nghĩa loài cây:

     Vận may ngay trên đầu, thay đổi số phận. Là loại cây cảnh trang nhã, phù hợp với tính cách và con người Hà Nội.

     Phòng chống bệnh thường gặp:

  Bệnh nhện đỏ : Phun dung dịch 50% EC pha loãng với tỷ lệ 1:2000.

    Thông tin cơ bản

       Tên gọi khác: Xương rồng giáng sinh, sen càng của.

   Họ thực vật: Xương rồng, chỉ lan tiểu quỳnh.

   Phân bố: Một số vùng ở Trung Quốc có trồng loại lan này

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – cung cấp cây cảnh đẹp – cây cảnh phong thủy!

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

6 bình luận

 • arrow Tuấn Tháng Hai 18, 2014 | Trả lời

  Cây cảnh Hà Nội thì nhiều vô kể mà chỉ kể được mỗi nét văn hóa này thôi à, thế mua cây cảnh ở đâu, loại hoa này công ty cây cảnh của các bạn có bán đâu, cho tui vài địa chỉ bán cây cảnh hà nội đi.

  • arrow admin Tháng Hai 19, 2014 | Trả lời

   Chào bạn !
   Đúng là cây cảnh Hà Nội thì rất phong phú đa dạng, những bài viết trên website của chúng tôi với tiêu chí giới thiệu đến khách hàng giá trị và ý nghĩa của những loại cây cảnh đó, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn đến thú chơi cây cảnh Hà Nội nói riêng và cây cảnh trong nước nói chung.
   Bạn muốn hỏi địa chỉ bán cây cảnh hà nội, trước hết bạn nên lụa chọn loại cây cảnh mà bạn muốn chơi, bạn có thể tìm trên web: http://www.caycanhnoithat.vn, sau đó bạn có thể gọi tới công ty, bạn sẽ được tư vấn thông tin về cây cảnh này.
   Lý do không phải lúc nào công ty cũng có cây cảnh vì một số loại cây cảnh chỉ phát triển đẹp tùy theo mùa, có thời gian cây chưa đảm bảo nên không thẻ cung cấp cho khách hàng được.
   Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chung tôi !

 • arrow HƯNG Tháng Năm 2, 2016 | Trả lời

  loại hoa lan như trên hình công ty của bạn có bán k ạ

  • arrow admin Tháng Năm 14, 2016 | Trả lời

   Bạn vui lòng gọi vào số của công ty 0422602028 – 0422602029 hoặc gửi yêu cầu cụ thể của bạn đến email: avgroup@caycanhnoithat.vn để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm

 • arrow Huế Tháng Tư 24, 2017 | Trả lời

  Tôi muốn mua lan càng cua màu trắng, hồng đậm và màu vàng nhạt thì liên hệ ntn?

  • arrow admin Tháng Năm 3, 2017 | Trả lời

   Hiện tại chúng tôi không có sẵn Lan càng cua. Tuy nhiên, còn rất nhiều loại hoa cây cảnh đẹp khác. Bạn vui lòng liên hệ vào số hotline của công ty để được chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết nhé. Cảm ơn bạn.

      Bài liên quan