DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Hoa cây cảnh thủy bồn – phong cách chơi cây cảnh độc đáo

Hoa cây cảnh thủy bồn – phong cách chơi cây cảnh độc đáo   

     Hoa cây cảnh thủy bồn là những loại cây chủ yếu lấy nước làm chất sồng cơ bản, có thể đem cây trồng trực tiếp trong những vật dụng chứa nước và dinh dưỡng. Đây cũng là phương thức trồng cây mới để làm xanh hóa không gian sồng. Những loại cây cảnh này thường có thân ngập trong nước mà cây vẫn có thể phát triển bình thường trong điều kiện thiếu ôxy.

phat tài 2_2

     Một số người hay nhầm lẫn giữa cây cảnh thủy bồn với cây cảnh thủy sinh. Cây cảnh thủy sinh thường được áp dụng các biện pháp kỹ thuật tổng hợp hiện đại, tiến hành sinh hóa, biến đổi gen từ hệ rễ của thực vật sống cạn khiến cho hệ rễ của chúng thích ững được với môi trường nước. Nói cách khác đây là phương pháp đem những cây cảnh trồng trên cạn biến đổi thành những loại cây trồng dưới nước, sử dụng những biện pháp sinh học đặc thù để khiến cho chúng có thể sinh trưởng bình thường.

     Cây cảnh thủy bồn vẫn đảm bảo xanh tươi tốt rực rỡ nhiều màu. Có thẻ kết hợp cây cảnh loại này với non bộ và cá cảnh tạo nên một không gian cảnh quan đặc biệt, không gian trong sạch thoáng mát, đảm bảo môi trường.

     Cây cảnh thủy bồn có những ưu điểm sau:

     -       Giá trị thưởng thức cao

     -       Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn

     -       Chăm sóc đơn giản

     -       Tùy ý sáng tạo

     -       Đa dạng phóng phú

     -       Điều hòa cuộc sống

     -       Làm sạch không khí

     -       Điều tiết các yếu tố thời tiết

     -       Trồng lập thể

     -       Đẹp sinh động

     Cây cảnh thủy bồn có thể phân thành cây trực tiếp trồng dưới nước, cây nổi trên mặt nước. Mỗi hình thức này có cách trồng và chăm sóc riêng, tất nhiên chúng cũng có nhưng ưu nhược điểm riêng, nhưng nếu biết cách cân bằng giữa khả năng thích ứng với vẻ đẹp mỹ quan thì có thể tạo ra những loại cây cảnh thủy bồn vừa đơn giản vừa đẹp.

     Cây cảnh thủy bồn tùy theo mục đích sử dụng,  người chơi có thể dùng làm cây cảnh trong nhà, cảnh quan sân vườn hay tiểu cảnh thác nước.

     Ngày nay, hoa cây cảnh thủy bồn đã là một thú chơi khá phổ biến trong giới đam mê cây cảnh miền bắc, bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo mà họ thiết kế nên những kiểu dáng cây cảnh độc đáo, lạ mắt và mang đậm phong cách cá nhân của họ. Không khó để tìm thấy một chậy cây cảnh thủy bồn đẹp ở các chợ mua bán cây cảnh hay các vườn cây cảnh đẹp, vì vậy nếu là người mê cây cảnh bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chậu hoa cây cảnh thủy bồn như ý.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – dịch vụ cung cấp cây cảnh uy tín tại Hà Nội!

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

2 bình luận

 • arrow Huy Tháng Hai 17, 2014 | Trả lời

  Công ty các bạn chuyên mua bán cây cảnh, hay chỉ bán cây cảnh.
  Tôi có cây cảnh muốn bán thì sao, công ty bạn có mua cây cảnh không vậy.

  • arrow admin Tháng Hai 17, 2014 | Trả lời

   Chào bạn !
   Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh, cung cấp cây xanh nội và ngoại thất, nói dễ hiểu là cho thuê cây cảnhbán cây cảnh.
   Thường thì chúng tôi đã có cây cảnh trồng tại vườn ươm của công ty, tuy nhiên nếu bạn muốn bán cây cảnh thì chúng tôi cũng nhận mua, bạn phải nói rõ các chủng loại cây mà bạn muốn bán để chúng tôi cân nhắc, hoặc bạn có thể gọi điện tới công ty để được giải đáp.
   Trân trọng !

      Bài liên quan