DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Hoa cây cảnh Đồng tiền

Hoa cây cảnh Đồng tiền

     Hoa cây cảnh Đồng tiền có tên khoa học Gerbera Jamesonli, hay cũng được gọi là hoa Mặt trời, có nguồn gốc từ châu Phi. Hoa có hai giống đơn và kép, có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau.

     Có thể trồng vào chậu để chơi cả cây, trồng trong vườn hay ngoài vườn để lấy hoa cắm lọ nhỏ, căm bát hay bàn chông.

hoa-cay-canh-dong-tien

      Hoa khi nở bền, cắm trong lọ phải luôn rửa chân bông hoa cho khỏi thối, khi chân bông hoa bị thối có thể cắt đi rồi cắm lại.

      Hoa cây cảnh Đồng tiền là một cây hoa của vụ đông xuân, chịu rét khỏe, chịu nóng cũng tốt, ưa ánh sáng.

      Trồng mùa hè cây vẫn cho hoa nhưng mà và dáng hoa không được đẹp lắm, giống hoa kép và hoa có màu nhạt chịu đựng tốt hơn.

      Cây hoa cảnh Đồng tiền rất ưa đất thịt, độ PH trung bình, rất kém chịu nước và độ ẩm, chịu được phân bón nhiều nhưng không ưa nhiều đạm. Có thể trồng bằng cách dùng cây con gieo từ hạt nhưng lâu cho hoa. Trồng bằng cách tách các thân từ khóm mẹ là tốt nhất, các khóm hoa cây cảnh mẹ trồng từ 1 – 2 năm được đào lên cắt bỏ 2/3 lá và rễ rồi chập 3 – 4 thân thành một khóm nhỏ đem trồng trên đất làm kỹ, bón phân lót hoại mục vào hốc, mật độ khoảng 20x30cm. Sau từ 30 – 40 ngày cây sẽ cho hoa ngay.

      Hoa cây cảnh Đồng tiền đẻ nhánh khỏe, cho nhiều hoa nên cần bón thúc rât nhiều, sau mỗi tuần lại tưới nước phân loãng và vun gốc nhẹ lại một lần, như thế hoa càng ra nhiều.

      Thu hoa Đồng tiền bằng cách rút bông dễ dàng, cắm hoa bằng lọ kèm theo một vài tàu lá trang trí thì rất đẹp.

      Thời vụ trồng hoa cây cảnh Đồng tiền vào tháng 8 là thích hợp nhất. Nó sẽ cho hoa suốt vụ Đông – Xuân. Muốn cho hoa nở đúng vào dịp tết, cần bón thúc nhiều phân tốt vào khoảng tháng 10 – 11. Bắt đầu sang mùa hè, nơi nào có nhiều ánh nắng quá phải đánh cả khóm đặt vào nơi dâm mát, giống hoa đơn và có màu đỏ rất mẫn cảm với ánh nắng và nhiệt độ cao.

     Hiện nay các dịch vụ cung cấp cây cảnh, các cửa hàng hoa cây cảnh… đã và đang sử dụng rất nhiều chủng loại hoa Đồng tiền để tạo nên những châu hoa, bó hoa đẹp và đa dạng. Người yêu hoa có thể tìm mua trực tiếp hoa Đồng tiền ở các chợ mua bán cây cảnh, các hàng hoa rong, các nhà vườn hay các dịch vụ cây cảnh…

Dịch vụ cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – cung cấp cây cảnh đẹp – hoa cây cảnh văn phòng!

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

2 bình luận

  • arrow a viet Tháng Ba 5, 2014 | Trả lời

    Cam on tac gia da viet bai bang tat ca kinh ngiem va tam huyet cua minh toi rat yeu hoa dong tien va toi da tung lam hoa cao cap oh da lat nay toi ra bac (phuc tho ha noi) toi rat muon trong hoa dong tien toi da toi dai hoc nong ngiep1 trau qwy tim giong nhung so luong khong dap ung va ko nhieu chung loai mau don gia thi cao sin hoi oh khu vuc ha noi co noi nao cung cap giong va noi ban cac loai phan bon cao cap nhu phan ca rong bien cua my bon qwa la si cam on tac gia nhieu

  • arrow admin Tháng Mười Một 20, 2014 | Trả lời

    vâng, cảm ơn bạn đã quan tâm website của chúng tôi, chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích và lý thú với hoa cây cảnh đẹp này!

      Bài liên quan