DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Dịch Vụ Cung Cấp Cây Cảnh Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Dịch Vụ Cung Cấp Cây Cảnh Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Chúng ta đến công viên để hít thở một chút không khí tươi xanh, ra ngoại thành hay đi du lịch để tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhưng tại sao chúng ta lại không tự tạo ra một góc không gian xanh cho riêng mình ngay tại bàn làm việc hay nhà riêng? Việc đó hoàn toàn có thể thực hiện được, chúng ta chỉ cần tìm hiểu nguồn cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh hay các dịch vụ tư vấn mua bán cây cảnhcho thuê cây cảnh hiện nay mà thôi.

 cung cap cay xanh | phong sep


Dịch vụ cho thuê cây cảnh – mới mà không mới

Cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh là một dịch vụ khá mới ở nước ta, nhưng trên thực tế thì dịch vụ này đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước phát triển. Ví dụ ở Nhật Bản, đối với dịch vụ cung cấp cây xanh hay cung cấp cây cảnh, sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu chuẩn bị chọn, trồng cây cho đến vận chuyển, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Phương châm làm việc của họ đầu tiên phải nói đến là tác dụng tích cực đến không gian, tạo nên không gian sống xanh, không khí trong lành, sau đó mới đến tác dụng làm đẹp. Làm được những điều đó tất nhiên là sẽ luôn có được sự hài lòng của khách hàng.


Tầm Nhìn Châu Á đi đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh cho văn phòng, tòa nhà nội ngoại thất hiện nay, với những tinh hoa về cây tiếp thu từ làng nghề truyền thống Nghi Tàm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm về lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp cây cảnh, chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho mọi khách hàng hài lòng.


Khách hàng chọn lựa cây cảnh tiện lợi hơn bao giờ hết

Thông thường, các nguồn cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh không nằm trong nội thành vì lý do giá thuê đất cao, trong khi để làm vườn trồng cây cần diện tích khá lớn. Vì thế các nhà cung cấp cây xanh hay cung cấp cây cảnh thường lựa chọn đặt vườn cây, vườn ươm ở ven thành phố để giảm bớt chi phí. Muốn lựa chọn được một loại cây ưng ý với giá cả phải chăng, khách hàng sẽ phải đi một chặng đường dài ra ngoại thành, tới các khu vườn ươm, chưa kể sẽ phải vận chuyển rất khó khăn từ vườn về nơi đặt cây.

Cách đơn giản hơn rất nhiều, đó là khách hàng chỉ việc ngồi tại văn phòng của mình, truy cập website: www.caycanhnoithat.vn. Tại đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại cây ưa thích, sau đó gọi điện tới văn phòng công ty để được nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh tư vấn về các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh cho thuê cây cảnh cũng như quy trình chăm sóc cây sao cho hiệu quả nhất (cây xanh tốt, khỏe, đẹp). Hơn thế khách hàng cũng sẽ được tư vấn để sử dụng loại cây nào thích hợp với vị trí bàn làm việc, không gian nội thất văn phòng cũng như những loại cây có lợi cho sức khỏe nhất.

Sử dụng dịch vụ chỉ cần vài cú click chuột

Như vậy, từ một việc tưởng chừng như phức tạp, bây giờ đã trở thành vấn đề đơn giản, chỉ bằng một vài lần “click” chuột và một vài cuộc điện thoại, nhà cung cấp cây cảnh sẽ giúp khách hàng tạo nên một góc không gian xanh ngay tại nơi bàn làm việc, sẽ không phải tốn thời gian quý giá mà vẫn có thể tận hưởng được cảm giác thiên nhiên quanh mình sau những giờ làm việc vất vả.

Ngoài dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh, cho thuê cây cảnh, công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á còn thiết kế và thi công, chăm sóc bảo dưỡng các công trình cảnh quan nội ngoại thất.


 Dịch vụ cung cấp cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – tận tình - uy tín – hiệu quả - chuyên nghiệp!

——————————————————————————–

CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á 

Đơn vị bán, cho thuê cây cảnh và cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

 Văn phòng: 29 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
 Vườn ươm: Km 12 Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Kinh doanh: 04 22602028/29
Hotline: 0906225503
Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan