Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Hà Nội – Công Ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á

02/06/2014 | 88 lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lĩnh vực sử dụng và trang trí cây cảnh nội thất đã được sự quan tâm đặc biệt của người dân, cây xanh trang trí  đã hiện diện trong mọi ngóc ngách của không gian sống, nhất là đối với những thành phố lớn như Hà Nội. Vẻ đẹp độc đáo của hoa – cây cảnh giúp con người cảm thấy thoải mái về tinh thần, khỏe mạnh và gần gũi với thiên nhiên.

Muốn lựa chọn được những chủng loại cây đẹp, chất lượng tốt thì chúng ta cần chọn được nơi mua bán uy tín, những địa chỉ bán cây cảnh ở Hà Nội tin cậy hợp tác lâu dài từ việc chọn lựa những cây cảnh phù hợp với từng mục đích sử dụng đến kỹ thuật trồng và chăm sóc trong suốt thời gian sử dụng.

 

Công ty cây cảnh ASIAN VISION tự hào là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực:

– Dịch vụ mua bán cung cấp cây cảnh phong thủy, cây cảnh văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, các dự án chung cư, khu đô thị và cây, hoa trang trí cho sự kiện …

dia chi ban cay canh ha noi | sân vườn đẹp

   

– Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn…

dia chi ban cay canh ha noi | san vuon dep

– Dịch vụ cung cấp, cho thuê mua bán vật liệu trang trí.

dia chi ban cay canh ha noi | trang-tri-phong-an

   

Đến với chúng tôi để được :

+ Tư vấn miễn phí các kiến thức chuyên sâu về cây cảnh nội ngoại thất như :

+ Những lợi ích của từng loại hoa – cây cảnh , vị trí đặt và cách chăm sóc hợp lý.

+ Những điều cơ bản về bài trí hoa trong nhà, những điều nên và không nên . Ví dụ như không nên trồng quá nhiều hoa, trồng trong nhà các loại hoa không thích hợp, trồng các loại hoa tương khắc hay trồng các loại hoa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của một số ít người.

+ Tư vấn cách trồng những loại hoa có độc như : hoa trạng nguyên, quỳ thiên trúc, huệ dạ hương…. Nếu không biết cách trồng đúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Các kỹ thuật trồng đối với từng loại cây, đặc tính mỗi loại cây. Tư vấn chọn các loại thực vật cải thiện tình trạng ô nhiễm do Aldehyde, Benzen, formic; thực vật giúp loại bỏ dầu mỡ, khói bụi; các loài cây cảnh khử trùng ozon hay những loại hoa cây cảnh đem lại cảm giác hưng phấn, giúp tập trung, tinh thần sảng khoái.

 

Nếu bạn đang tìm địa điểm bán cây cảnh ở Hà Nội, hãy đến với ASIAN VISION (caycanhnoithat.vn) để có được những dịch vụ cây cảnh tốt nhất.

 

——————————————————————————–

CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á 

Đơn vị bán, cho thuê cây cảnh và cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

 Văn phòng: Số 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
 Vườn ươm: Km 12 Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Kinh doanh: 024 22602028/29
 Hotline: 0906225503