Cung cấp cây cảnh văn phòng

Dựa trên nhu cầu của bạn, Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á cung cấp dịch vụ tương ứng: bán hoặc cho thuê cây cảnh văn phòng với nhiều lựa chọn đa dạng dành cho nhiều quy mô và đặc điểm văn phòng khác nhau.

Công ty có một vườn ươm chính tại nội thành Hà Nội và nhiều vườn ươm vệ tinh xung quanh Hà Nội, có thể đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng có quy mô lớn và rất lớn. Tuy vậy công ty cũng trân trọng và phục vụ tận tình khách hàng có quy mô nhỏ hoặc có các yêu cầu đặc biệt về trang trí cây cảnh.

Khi lựa chọn cây cảnh cho khách hàng, Tầm Nhìn Châu Á luôn dựa trên 5 tiêu chí:

  •    Phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng
  •    Chất lượng cao
  •    An toàn
  •    Thẩm mỹ
  •    Giá hợp lý
BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG Dành cho văn phòng có kế hoạch trang trí dài hạn, đầu tư 1 lần. Dành cho văn phòng có kế hoạch trang trí ngắn hạn, có nhu cầu thay đổi thường xuyên.
PHƯƠNG ÁN CÂY CẢNH Tư vấn phương án cây cảnh tối ưu nhất cho thời gian quanh năm. Tư vấn phương án cây cảnh theo mùa, theo đợt.
CHI PHÍ Chi phí mua sắm 1 lần. Chia nhỏ chi phí thuê theo đợt.
SỞ HỮU VÀ CHĂM SÓC Khách hàng sở hữu và toàn quyền chăm sóc cây xanh theo kế hoạch của doanh nghiệp. Khách hàng chăm sóc cây xanh trong thời gian thuê(tính theo thời hạn hợp đồng).
Bạn muốn mua cây cảnh văn phòng?Hãy liên hệ với chúng tôi Bạn muốn thuê cây cảnh văn phòng?Hãy liên hệ với chúng tôi

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Chúng tôi luôn nỗ lực để thông báo và phản hồi cho bạn mọi vấn đề nhanh nhất có thể qua email. Anh/chị vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi để quá trình trao đổi thông tin giữa 2 bên được thuận tiện nhất: