DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Chuối Hoàng Yến (50,000đ – 100,000đ/tháng)

Cây cảnh đẹp - Chuối Hoàng Yến

     Cây chuối có nguồn gốc từ  Châu Âu, thân cây cỏ mọc thành bụi, ưa bóng râm mát, không chịu được nắng to. Cây cao từ 30 – 40cm, lá màu xanh bóng hoặc đốm đỏ, trắng , mặt sau màu đỏ thẫm .Các đốm lớn màu vàng hay trắng chiếm phần lớn diện tích. Cụm hoa trên cuống lá chung ngắn có mo màu trắng một ít xanh, bông mo màu vàng nhạt. Quả một hạt. Dễ dàng trồng cây bằng chồi thân,  tách bụi.

cây cảnh đẹp | chuoi-hoang-yen

Tên khoa học của cây: Aglaonema Pseudobracteatum

     Cây rậm rạp, lá hình ngọn giáo, thân cây ngắn. Dọc theo giữa của lá màu vàng nhường đường cho màu xám xanh và cuối cùng là màu xanh đậm trên viền của lá. Một cơ thể khá tinh tế đòi hỏi phải có sự ấm áp và độ ẩm liên tục ở một vị trí bóng râm. Nó cần rất nhiều nước vào mùa hè, nhưng tưới nước cẩn thận trong mùa đông với nhiệt độ tối thiểu là 55 ° F. (13 ° C). Bón đều đặn với một loại phân bón chất lỏng trong mùa xuân và mùa hè.

     Cây có màu sắc rất đặc biệt, có tác dụng rất tốt trang trí trong những không gian nội thất nhiều vật dụng kim loại, màu sáng. Ngoại thất, cây rất phù hợp trồng vào ven lối đi, trong bồn cây ven cửa và trồng trong chậu bày trang trí.

     Chuối Hoàng Yến có thể trồng thủy canh mà không phải thay đất cho cây trong quá trình trồng, cách chăm sóc lại khá đơn giản, chỉ cần pha dưỡng chất thủy canh theo hướng dẫn và  tưới dưỡng chất thủy canh cho cây theo định kỳ  là cây có thể phát triển khỏe, đẹp hơn trồng đất.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – Dịch vụ cung cấp cây cảnh văn phòng tại Hà Nội!

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan