Chậu Tiểu Cảnh Lớn Bày Trong Phòng Lãnh Đạo

Chậu Tiểu Cảnh Lớn Bày Trong Phòng Lãnh Đạo

tieu-canh-lon-trong-phong

Chậu tiểu cảnh cau vàng

Trong một công ty, một công sở hay văn phòng làm việc, bài trí hoa cây cây cảnh đã là xu thế phổ biến hiện nay. Trong đó, văn phòng làm việc của những người lãnh đạo mang tầm quyết định đến sự nhìn nhận đánh giá của khách hàng. Một công ty có chuyên nghiệp hay không, có đáng tin cậy hay không, hay nói cao hơn bộ mặt công ty chính là phong cách làm việc và bài trí phòng làm việc của các lãnh đạo, vì thế việc lựa chọn các loại hoa cây cảnh để bày trong phòng lãnh đạo là rất quan trọng và cần thiết.

Bên cạnh việc chọn cây, bài trí cây theo hướng, theo vị trí không gian… cũng giúp cây phát triển tốt, mang lại điều tốt lành, niềm vui và tinh thần tích cực cho lãnh đạo.

Cây tiểu cảnh dùng cho phòng lãnh đạo là các loại cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề cây cảnh nội thất, Tầm Nhìn Châu Á sẽ lựa chọn giúp văn phòng bạn những chậu cây phù hợp nhất để bài trí phòng giám đốc, phòng lãnh đạo. Chúng tôi cam kết về sự hài lòng tuyệt đối trong từng khâu của dịch vụ: tư vấn giải pháp, cung cấp cây cảnh (bán hoặc cho thuê), chăm sóc cây cảnh thường kỳ…

——————————————————————————–

CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á 

Đơn vị bán, cho thuê cây cảnh và cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

 Văn phòng: 29 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
 Vườn ươm: Km 12 Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Kinh doanh: 04 22602028/29
 Hotline: 0906225503