Chậu cây cảnh Tứ lan bày trong sảnh lễ tân

     Khách hàng thuê cây cảnh văn phòng có một khu vực lễ tân khá rộng, tường vách kích bao quanh, nhiều ánh sáng. Đây là khu vực lý tưởng để đặt cây cảnh, vì có đủ ánh sáng, không gian mở nên nhiệt độ điều hòa tương đối ổn định và rộng rãi vì vậy dễ chăm sóc và thay thế cây.

cay canh | tu lan 1

     Khách hàng yêu cầu nhà cung cấp trang trí cây cảnh khu vực này đặc biệt hơn các khu vực khác, nhưng phải hiện đại, không được rườm rà, để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất chung của văn phòng .Vì vậy, lần chuẩn bị cây đầu tiên, nhà cung cấp quyết định sử dụng các khung gỗ màu trắng, bên trong trồng cây Tứ lan. Các khung gỗ này được đặt thành một hàng ngay bên cạnh vách kính cố định.

     Như đã nói, vị trí này có thể bày được nhiều loại cây khác nhau, nhưng Tứ lan được lựa chọn bởi cây này có tán tròn đẹp, kích thước ổn định (do cây phát triển chậm nên kích thước của cây lâu thay đổi), màu sắc lá tươi sáng, vui mắt. Các khung gỗ rất đẹp đóng hình ziczac, tạo cảm giác lạ mắt.

     Mỗi lần thay đổi cây tiếp theo, nhà cung cấp sẽ chọn những loại cây khác nhau, có kích thước và màu sắc lá, hoa khác nhau, nhưng vẫn giữ nguyên những khung gỗ trắng này, hoặc có thể thay thế bằng các khung gỗ có màu khác tùy thuộc vào màu sắc của cây hoa được sử dụng.

     Trong trường hợp khách hàng có sự thay đổi về nội thất sảnh lễ tân, nhà cung cấp cũng sẽ tiến hành lựa chọn các phương án thay đổi cho phù hợp với nội thất mới.