Chậu cây cảnh Lan tuyết trang trí trong phòng họp

     Chậu cây cảnh Lan tuyết trang trí trong phòng họp.

     Khách hàng là một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Phòng họp là nơi rất quan trọng và được sử dụng rất nhiều vì công ty thường xuyên tổ chức các cuộc họp. Không khí trong các cuộc họp của công ty thường nghiêm túc, trang trọng, đôi khi căng thẳng, vì vậy, cây xanh trang trí trong phòng họp này có thể phát huy được rất nhiều tác dụng.

cây cảnh văn phòng | phòng họp

     Một trong những tác dụng lớn nhất của cây cảnh, cây xanh nội thất là điều hòa không khí, làm cho không khí dịu mát, giảm nhiệt, hấp thu bớt khí CO2 và một số các loại khí có hại cho sức khỏe. Quan trọng nhất, những chậu cây cảnh văn phòng xanh mướt làm bớt đi cảm giác khô khan và căng thẳng thường thấy trong các cuộc họp, người họp có thể cảm thấy thư giãn hơn, dễ chịu hơn.

     Có rất nhiều lựa chọn cho những loại cây cảnh nội thất sử dụng trong phòng họp, ví dụ như Lan tuyết là loài cây nội thất không quá khó để chăm sóc. Lá cây màu xanh hơi có ánh bạc, hơi dày, ở giữa điểm một vùng đốm sáng vui mắt. Cây được trồng từng khóm trong chậu men sáng màu, trang trí thêm sỏi trắng. Có hai cách trang trí để khách hàng lựa chọn phù hợp với kích thước và hình dáng của bàn họp trong phòng họp này: bày 3 hoặc 5 chậu cây thấp ngang với mặt bàn,có tán dày, tròn, đều hoặc bày 3 chậu cây lớn, cao hơn mặt bàn một chút nhưng vẫn dưới tầm mắt của người ngồi họp để đảm bảo không ảnh hưởng đến sự quan sát khi người họp trao đổi.