DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Lưỡi Hổ (60,000đ – 135,000đ/tháng)

Cây cảnh Lưỡi Hổ – Họ: Dracaenaceae

Hoa cay canh luoi ho

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata Hort.

Nguồn gốc xuất xứ: Châu Á nhiệt đới (Ấn Độ, Srilanca…)

     Cây cảnh họ thảo cao 50 -80cm, thân rễ mọc bò ngang. Kiểu lá hình dải dài, dày và cuống có vằn ngang, mép lá có viền màu vàng. Hoa trắng mọc thành từng chùm dài ở ngọn.

     Loại cây này có hình dáng lá rất ưa mắt, được các văn phòng công ty nước ngoài đặc biệt thích thú. Cây đẹp, sống khỏe trong môi trường nội thất, cây co kiểu dáng khỏe mạnh, lá cứng cáp, được coi là đăc tượng của sức mạnh cá nhân. Chậu cây thường thường thuộc cớ trung bình – lớn, thích hợp trưng bày những vị trí hạn chế chiều rộng. Cây làm sáng không gian, có thể đặt bên cửa kính, vách kính cũng có thể đặt ở hành lang nơi có thang máy.

     Đặc điểm hình thái: Thân, Tán, Lá: Cây mọc thành bụi mang 5-6 lá mọc thẳng dạng giáo hẹp, dày, thuôn nhọn ở đầu, gốc thành bẹ ôm thân, mép lượn sóng.

    Màu xanh bóng xen kẽ các vệt ngang không đều nhau màu xanh đậm, dày mập với 2 dải màu vàng kéo dài từ gốc đến ngọn.

     Hoa, Quả, Hạt: Cụm hoa có chung  cuống, mập, tròn, màu xanh bóng, cao 30cm có lá bắc. Hoa màu trắng lục nhạt 3,5cm, hoa 6 cánh, mềm, dài, thuôn. Quả tròn.

     Tốc độ sinh trưởng: Nhanh Phù hợp với: Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần thích hợp làm cây để bàn và cây trang trí trong nhà. Nhân giống bằng tách cây. đặc biệt cây lưỡi hổ dễ trồng và chăm sóc.

Tầm Nhìn Châu Á – Công ty cây cảnhcây cảnh văn phòng – cây cảnh trồng trong nhà

 

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

2 bình luận

  • arrow suji Tháng Một 13, 2016 | Trả lời

    toi muon mua Sansevieria
    toi thich size nho vi muon de len ban

    • arrow admin Tháng Một 25, 2016 | Trả lời

      Bạn vui lòng gọi vào số của công ty 0422602028 – 0422602029 hoặc gửi yêu cầu cụ thể của bạn đến email: avgroup@caycanhnoithat.vn để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm

      Bài liên quan