DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Cảnh quan Khách sạn 5 sao

cây cảnh văn phòng | canh-quan-khach-san

Cảnh quan sân vườn Khách sạn Deawoo Hà Nội

Toàn bộ hạng mục cảnh quan khách sạn Deawoo nằm trong khuôn viên rộng khoảng 7,000 m2, bao gồm cả 1 bể bơi lớn.

Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà nội, công trình cảnh quan của KSDH yêu cầu về kỹ thuật thi công và thẩm mỹ rất cao, tuân theo những quy luật chặt chẽ của phong thủy. Cảnh quan nơi đây là sự kết hợp hài hoà giũa lợi thế của vị trí tự nhiên và bàn tay khéo léo của con người.

Khách sạn Daewoo Hà Nội được thiết kế hiện đại và xây dựng theo tiểu chuẩn chất lượng cao. Khách sạn Deawoo Hà Nội chính là nơi lý tưởng cho quý khách đến nghỉ ngơi và thư giãn, giải trí hay ngắm cảnh hồ Thủ Lệ. Khách sạn Daewoo Hà Nội sở hữu một bộ sưu tập tranh khổng lồ với hàng nghìn bức tranh của các họa sĩ Việt Nam. Chính bộ sưu tập này càng làm tôn thêm vẻ đẹp trong kiến trúc, trang trí nội thất cho khách sạn.

Khách sạn Daewoo Hà Nội có 4 nhà hàng cùng với 2 quán bar. Mỗi nhà hàng và quán bar mang một phong cách riêng, nhưng tất cả đều toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Nhà hàng La Paix rất nổi tiếng với phong cách của nước Ý, chuyên phục vụ các loại mì ống mì sợi của Ý; nhà hàng Silk Road mang phong cách Trung Hoa với các món ăn chế biến theo cách của người Quảng Đông; nhà hàng Edo lại là một quán Bar Sushi sang trọng với những chiếc bàn kiểu Teppanyaki nhìn rất thanh lịch.

 

 

Bên cạnh một hệ thống nhà hàng, quán bar với phong cách riêng biệt, khách sạn Daewoo Hà Nội còn hoàn thiện các dịch vụ của mình bằng một trung tâm hội nghị có sức chứa 800 khách và 7 phòng hội nghị nhỏ được trang bị đèn, máy chiếu, internet… Song song với đó là một trung tâm thương vụ phục vụ nhu cầu kinh doanh, tổ chức hội nghị, sự kiện của quý khách.

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan