DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Cẩm Tú Mai

bán cây cảnh | cho cây đẹp

Tên khoa học: Cuphea Hyssopifolia

(cây cảnh nội thất hà nội) Cẩm Tú Mai là loại cây ngoại thất thường được trồng trang trí sân vườn hoặc trồng cảnh quan đô thị. Cây có hoa nhỏ màu tím, cây trưởng thành cao 30 – 40cm, dễ cắt tỉa, có thể tạo thành hàng diềm thảm cỏ, trồng thành bụi lớn hoặc trồng thành thảm.
Cây được trồng làm đường viền các bồn hoa và công viên,lối đi trong sân vườn hoặc trồng thảm kết hợp tạo nên những mảng hoa đẹp mắt
Tên phổ thông: Cẩm tú mai, Tiểu hồng.
Tên khoa học: Cuphea hyssopifolia
Tên tiếng Anh: False Heather, Mexican Heather hay Hawaiian Heather hoặc Elfin Herb
Họ thực vật: Lythraceae (Tử vi).
Nguồn gốc xuất xứ: Châu Mỹ ở Mehico và Jamaica
Phân bố ở Việt Nam: Rộng khắp.

 

Đặc điểm hình thái:
Thân, Tán, Lá: Cây gỗ nhỏ, cây thấp, mọc khoẻ, nẩy chồi nhiều, có thể cắt tỉa các dạng. Lá có hình dạng nhỏ lăn tăn, thường mọc gần đồi núi, màu xanh bóng.
Hoa, Qủa, Hạt: Cụm hoa ngắn và hoa màu tím đậm, nở hoa suốt năm. Quả rất quý hiếm, khó tìm.
Đặc điểm sinh lý, sinh thái:
Tốc độ sinh trưởng: Nhanh.
Phù hợp với:  Cẩm Tú Mai là một loại cây bụi nhỏ thường xanh nhiệt đới phát triển lên một tầm cao tối đa khoảng 55cm đến 100cm. Cẩm Tú Mai sở hữu những bông hoa màu tím xuất hiện quanh năm.  Cây ưa ánh sáng hay chịu bóng bán phần.
Phù hợp với các loại đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng, thoát nước tốt.. Cẩm Tú Mai là loại cây cảnh thích hợp cho việc tạo thảm màu trang trí mặt đất hoặc làm hàng rào cũng như trong vườn nhà. Màu sắc sặc sỡ trên cây Cẩm Tú Mai là một công cụ hữu hiệu cho việc thu hút bướm!

 

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan