DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Cảm hứng thiết kế cảnh quan sân vườn đương thời

Cảm hứng thiết kế cảnh quan sân vườn đương thời

     Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đương thời với những chất liệu thiên nhiên trông thật đẹp và như là một thành phần mở rộng của ngôi nhà. Mẫu sân vườn này trông thật mát mẻ tươi trẻ với những hình khối được bao bọc bởi các loại cây và đèn phía trên.

     Ánh nắng sáng sớm tạo ra những bóng đổ mềm mại trên đường nâng phía bên trái khu vườn. Loại đá sa thạch xám với đèn đặt trong rãnh tường, các ngăn kệ đặc, bê tông trát vữa, đá sỏi và các loại cây đầm lầy….Mẫu thiết kế sân vườn này rất thích hợp cho những ai có nhiều hoạt động nhưng nó là mẫu sân vườn nhỏ ít cần đến bảo trì.

    Một số hình ảnh

san-vuon-duong-thoi-4     Theo những nguyên tắc của phong cách sân vườn Đông Nam Á, nhà thiết kế đã sắp đặt hai khối trồng cây cạnh nhau bẻ góc, nhằm tạo ra cảnh quan thanh bình như những khu đền cổ xa xưa…

san-vuon-duong-thoi-3    Sự góc cạnh là yếu tố xấu về măt phong thủy được khắc phục bằng cây cỏ và đá soi có hình dangj mềm mại uyển chuyển

san-vuon-duong-thoi-2

     Điểm nhấn nằm ở những chiếc bình gốm trồng hoa cây cảnh lạ mắt, đó cũng thể hiện được sự cân bằng giữa yếu tố hiện đại với yếu tố truyền thống của vắn hóa Á Đông.
san-vuon-duong-thoi-1
     Nhìn từ trong nhà sẽ thấy được một tầm nhìn thật đẹp, hơn nữa là sự hợp lý trong bài trí cây cảnh phong thủy, làm cho các dòng năng lượng được luân chuyển nhịp nhàng.

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á kích chúc quý khách hài lòng !

Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan