DỊCH VỤ CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á - KHÔNG GIAN XANH - VĂN PHÒNG ĐẸP - KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Bí Quyết Chăm Sóc Các Chậu Hoa Cây Cảnh

Bí Quyết Chăm Sóc Các Chậu Hoa Cây Cảnh


Những chậu hoa,
cây cảnh đẹp thường có tính cách tạm thời hơn những loại chậu cây cảnh khác, bởi khó mà giữ cho chúng tiếp tục phát triển tốt sau khi đã nở hoa, hoặc chúng thường không có dáng đẹp trong những giai đoạn không có hoa.

cây cảnh | chau-cay-co-dai-trang-tri-cho-phong-khach

Rất nhiều loại hoa cây cảnh đã được phát triển trong những năm gần đây để cung cấp hoa trong từng giai đoạn ngắn trong năm. Chúng đa dạng đến mức đủ để bạn có thể luân phiên có hoa quanh năm trong nhà. Chẳng hạn, các chậu hoa họ anh thảo và họ đỗ quyên thường nở hoa vào mùa đông hay đầu xuân, trong khi các loài hoa báo xuân có hương thơm hoặc hoa huyền sâm lại nở hoa vào mùa hè. Một số loài hoa cúc lại có thể nở hoa gần như quanh năm.

Sự kết hợp nhiều loại hoa tạo ra những màu sắc rực rỡ và đôi khi cho hương thơm quyến rũ vào những thời điểm chúng nở hoa. Nhưng các chậu hoa vẫn nên được bố trí theo tính cách trang trí tạm thời trên nền những cây cảnh lâu dài khác. Khi hoa đã tàn, phần lớn các chậu hoa được mang trồng trong vườn, hoặc thậm chí có thể bị vứt bỏ. Một số loài hoa nở mỗi năm một lần và do đó chỉ được dùng đến trong mùa hoa. Một số loài hoa khác nở thành từng chu kỳ ngắn quanh năm, hoặc được áo dụng các phương pháp đặc biệt để buộc chúng phải nở hoa quanh năm theo ý muốn.

Có thể kéo dài hơn giai đoạn nở hoa của chậu cây cảnh bằng cách cung cấp đủ phân bón và loại bỏ thường xuyên những bông hoa đã héo tàn. Hầu hết các chậu cây cảnh đểu cần có ánh sáng, nhưng với những mức độ khác nhau mà người trồng cần nắm vững. Điểm chung cần lưu ý cho tất cả các loại chậu cây cảnh là cần tránh sự thay đổi nhiệt độ quá đột ngột. Các loại cây nở hoa vào mùa đông thường đòi hỏi nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bình thường một chút.

Một chậu cây cảnh mọc khỏe sẽ có thể là điểm trưng bày tốt ở giữa bàn hoặc nơi cửa sổ, và một chậu hoa sáng đẹp có thể mang lại sức sống cho một nhóm cây xanh bao quanh nó. Chủng loại đa dạng cho phép bạn có thể chọn lựa các chậu hoa quanh năm, và thậm chí nhiều siêu thị ngày nay cũng bày bán các chậu hoa đang nở.

Đối với một số loại cây cảnh trồng trong nhà, có thể có những cây ra hoa tự nhiên, song phần lớn những cây cảnh này đều phải có sự can thiệp kỹ thuật mới có thể ra hoa, và tất nhiên hoa của chúng cũng không bền bằng hoa ngoài tự nhiên.

  

——————————————————————————–

CÂY CẢNH TẦM NHÌN CHÂU Á 

Đơn vị bán, cho thuê cây cảnh và cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

 Văn phòng: P902 Trần phú Building, Số 6 Dương ĐÌnh Nghệ, Hà Nội
 Vườn ươm: Km 12 Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Kinh doanh: 024 22602028/29
 Hotline: 0906225503
Chia sẻ với bạn bè
Bình luận của bạn

0 bình luận

      Bài liên quan