Tài Lộc Mini

Tên khoa học:
Xuất xứ:
Ứng dụng:

Cây cảnh văn phòng, để bàn, cửa sổ…

Giá: 60.000 - 290.000 VND

Cây Tài Lộc cùng họ Huyết Dụ, cao đến 10m , lá kép chân vịt có 7-9 lá phụ không cuóng, dài 10-20cm, mặt dưới lá có lông hung, cuống chung dài 20-25cm. Cụm hoa dạng chùm dài, không thường xuyên có hoa.

Tuy nhiên, với cây Tài Lộc mini thì thân cây thấp, nhỏ, trồng trong các chậu nhỏ có hình dáng lạ mắt độc đáo, kiểu dáng cây cũng bắt mắt.

xem thêm

Cây Tài Lộc mini thích hợp làm cây cảnh văn phòng, để bàn, cửa sổ hay trang trí phòng làm việc. Ngoài ra đây là loại cây bền và dễ chăm sóc nên khá được ưa chuộng đối với nhân viên văn phòng muốn cải thiện không gian làm việc gần gũi thiên nhiên hơn.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua một chậu cây cảnh Tài Lộc mini ở các chợ mua bán cây cảnh, tuy nhiên chất lượng sẽ không được như mong muốn, bởi cây bán ngoài chợ thì mục đích kinh doanh lợi nhuận luôn là ưu tiên hàng đầu, hơn nữa không có gì đảm bảo chất lượng cho cây, vì vậy lời khuyên cho khách hành là nên có sự tư vấn của các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh chuyên nghiệp để có được một chậu cây như ý.

xem thêm