Lan Tuyết

Tên khoa học: Aglaonema sp
Xuất xứ: Các nước Châu Á nhiệt đới
Ứng dụng:

Trang trí nội thất văn phòng

Giá: 90.000 - 165.000 VND
Cây có nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới, thuộc họ Ráy. Cây ưa bóng râm, mọc thành bụi, giống cây bạch mã, nhưng sống lá màu xanh, phiến lá có màu xanh nhạt đặc biệt. Cây khoẻ, có dáng thẳng, lá đẹp, cứng cáp, chịu bóng râm, có tác dụng làm ẩm và mát không khí, khử bớt các khí độc trong phòng lắp kính có ánh nắng khúc xạ, có điều hòa thường xuyên, rất phù hợp trang trí sảnh lễ tân, phòng lễ tân hoặc những phòng làm việc có diện tích trung bình.
xem thêm

Lan tuyết là loại hoa cây cảnh rất thích hợp lam cây cảnh văn phòng, cây cảnh trồng trong nhà, vì ngoài vẻ đẹp tự nhiên đây còn là loại hoa cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí, hút một số chât khí độc hại và điều hòa môi trường sống.

Hiện nay, quý khách có thể dễ dàng tìm được mốt chậu hoa cay cảnh Lan Tuyết ở các chợ mua bán cây cảnh, tuy nhiên chất lượng của cây sẽ không được đảm bảo bởi mục đích sinh lợi, vì vậy lời khuyên cho khách hàng là nên tìm đến những dịch vụ cung cấp cây cảnh, mua bán cây cảnh uy tín lấu năm để đảm bảo có được một chậu cây cảnh như ý.

 

xem thêm